Hồi phục sức khỏe và vóc dáng

Chi tiết tin


Hồi phục sức khỏe và vóc dáng

Khí hậu khô hanh và công việc bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể, làn da và mái tóc của bạn. Luyện tập Yoga sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe, tinh thần cũng như khắc phục những dấu hiệu của tuổi già trên khuôn mặt và vóc dáng.
Không chỉ lao động nặng nhọc về thể chất mà làm việc trong môi trường máy lạnh và máy tính thường xuyên đều ảnh hưởng đến sức khỏe như gây ra bệnh nhức đầu, mỏi mắt, cận thị, thần kinh căng thẳng, tinh thần mỏi mệt, làn da mất độ ẩm trở nên khô khan, mất tính đàn hồi, những vết nhăn có cơ hội xuất hiện. Hơn nữa, công việc bận rộn cùng những món ăn nhiều chất béo, chất ngọt sẽ ảnh hưởng nhiều không chỉ về sức khỏe mà cả về cân nặng và vóc dáng của bạn.
Các học viên trong giờ tập luyện tại Vyoga World


Ngoài những việc cần thiết hàng ngày để bảo vệ bản thân như dùng kem chống nắng vào thời gian thích hợp khi ra ngoài; dùng sữa rửa mặt đúng cách mỗi tối trước khi đi ngủ; uống nước đầy đủ để tăng cường độ ẩm cho da... thì việc tập thể dục đều đặn đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn giữ gìn, cải thiện làn da, vóc dáng; hồi phục sức khỏe và tinh thần.
Hiện nay có rất nhiều môn thể dục, hình thức thể thao khác nhau, mang đến lợi ích về sức khỏe, tinh thần như bơi lội, thẩm mỹ, thể hình... Trong đó, Yoga được biết đến như một bài tập cho một tinh thần minh mẫn và một cơ thể khỏe mạnh. Được chứng minh bởi khoa học và thực tế, môn học này giúp chúng ta có cách thở đúng, tăng cường khả năng tập trung trong học tập, công việc cũng như giải quyết vấn đề, giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống qua những bài thiền định, phòng chống và cải thiện nhiều căn bệnh như: bệnh tiêu hóa, viêm xoang, chứng đau nửa đầu, tiểu đường...
Vì vậy, Yoga không chỉ là lựa chọn cho sức khỏe của tất cả mọi đối tượng mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi; giúp người già có cuộc sống tươi vui và thanh nhàn với suy nghĩ tích cực. Ngoài ra, còn góp phần gìn giữ tuổi thanh xuân, trẻ hóa làn da, cân bằng vóc dáng.
Trung tâm Vyoga World được sáng lập bởi Master Vishwa – tọa lạc tại tầng 5 TTTM Maximark, quận 10, TP HCM có đội ngũ hướng dẫn viên đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và lòng nhiệt tình. Môi trường luyện tập yên tĩnh, đạt chuẩn, là địa chỉ thích hợp cho bạn chăm sóc sức khỏe và vóc dáng.

 
Theo :( Báo ngoisao.net thứ hai ngày 15/11/2010 http://www.ngoisao.net/News/Lam-dep/2010/11/154944-hoi-phuc-suc-khoe-va-voc-dang/)

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét: